Triển khai phần mềm Quản lý bán điện CyberTNM tại Thanh Hóa
Tin hoạt động - 22/04/2020

Trên cơ sở sản phẩm quản trị doanh nghiệp TNM , Trí Nghĩa triển khai giải pháp quản lý bán điện tổng thể cho các HTX tại Thanh Hóa trong tháng 3/2020.

Giải pháp là sự kết hợp các phân hệ Quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, ứng dụng trên mobile của TNM với hệ thống ký/xuất hóa đơn điện tử CyberBill, mang đến cho khách hàng một hệ thống quản lý điện hợp nhất rất thuận tiện và hiệu quả.

Trên cùng một hệ thống Cyber-TNM, khách hàng có thể thực hiện chốt số điện sử dụng cho từng khách hàng qua máy tính hoặc máy POS cầm tay, có thể thao tác nhanh chóng để in hóa đơn trực tiếp khi thu tiền điện đồng thời ký và xuất luôn hóa đơn điện tử.

Người sử dụng điện có thể tra cứu hóa đơn điện tử thông qua mã tra cứu được in cùng với biên lai thu tiền.

Hệ thống cũng cung cấp cho cán bộ quản lý các chức năng để thay đổi công  tơ điện, cập nhật bảng giá điện bậc thang, tra cứu lịch sử dùng điện của khách hàng, thống kê tình hình sử dụng điện theo ku vực, theo trạm điện.

Khách hàng rất ấn tượng với lợi ích mà hệ thống CyberTNM mang lại khi giải pháp đã giúp cho các HTX ở nông thôn Thanh Hóa tự động hóa gần như toàn hộ hoạt động quản lý bán điện, góp phần giảm chi phí nhân công, tăng hiệu quả quản lý và đặc biệt tạo niềm tin đối với khách hàng dùng điện trên địa bàn.

Giải pháp CyberTNM có thể sử dụng cho các HTX và doanh nghiệp quản lý các loại chi phí cần xuất xuất hóa đơn như xăng dầu, điện, nước, vệ sinh-môi trường, vé oto,....

LIÊN HỆ 

Email: info@tringhiatech.vn

Trụ sở: Số 22 ngõ 247, Định Công Thượng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Văn phòng: Tầng 4, Lô số 10, BT2, Khu nhà ở Trung Văn (Vinaconex3) , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0913016667

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy để lại lời nhắn!

15+

năm kinh nghiệm

100+

đối tác lớn