Trí Nghĩa thực hiện chuyển đổi số cho hệ thống giáo dục Lomonoxop Mỹ Đình
Tin hoạt động - 23/06/2023

Trong Q1/2023, TNT đã ký kết hợp đồng triển khai dự án chuyển đổi số cho hệ thống giáo dục Lomonoxop Mỹ Đình.

Dự án thể hiện sự quyết tâm của hội đồng quản trị và tập thể lãnh đạo, giáo viên nhà trường trong việc đẩy mạnh việc ứng dụng số hóa và chuyển đổi số trong giáo dục nhằm mang đến một môi trường giáo dục tốt hơn cho học sinh. Các kỹ sư TNT đã tư vấn, xây dựng và triển khai toàn bộ hệ thống TN EDU theo đúng kế hoạch và đảm bảo yêu cầu chất lượng cao từ phía nhà trường.

Hệ thống TNM EDU giúp nhà trường số hóa được toàn bộ các dữ liệu cần quản lý từ cấp tiểu học cho đến trung học phổ thông. Các quy trình hoạt động hàng ngày cũng được cài đặt đảm bảo các thông tin và hoạt động tương tác giữa giáo viên với học sinh, giữa phụ huynh và nhà trường được thực hiện hoàn toàn thông qua phần mềm (Web và Mobile App).

Ứng dụng mobile dành riêng cho phụ huynh tạo ra một kênh kết nối rất hiệu quả giữa gia đình và nhà trường. Phụ huynh có thể nắm bắt đươc toàn bộ quá trình học tập và rèn luyện của con mình thông qua các dữ liệu được cập nhật hàng ngày bởi giáo viên và nhân viên nhà trường như:

- Kết quả học tập

- Các hoạt động câu lạc bộ, tư vấn tâm lý, tư vấn học đường, lớp kỹ năng sống

- Thông tin trao đổi với giáo viên và BGH

- Thông tin về xe tuyến

- Thông tin về thực đơn, học phí

- Thông tin về xin nghỉ phép

- Các tin tức, sự kiện mới nhất tại nhà trường

Ngày 06/06/2023, TNT và Lomonoxop Mỹ Đình đã có buổi họp nghiệm thu dự án thành công. Các ý kiến phản hồi rất tích cực từ phía phụ huynh và giáo viên nhà trường tạo thêm động lực cho các kỹ sư TNT tiếp tục với các dự án Chuyển đổi số, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục.

 

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy để lại lời nhắn!

15+

năm kinh nghiệm

100+

đối tác lớn