Trí Nghĩa có kỳ nghỉ thú vị tại Sầm Sơn Thanh Hóa
Tin hoạt động - 10/06/2018

Bỏ lại cái nóng và tất bật của Hà Nội, ngày 23/06 toàn bộ anh em Trí Nghĩa đã lên đường về Thanh Hóa bắt đầu kỳ nghỉ hàng năm của công ty. Đây là lần đầu tiên anh em có nhiều thời gian bên nhau nhất để hiểu nhau hơn.

Điểm dừng chân đầu tiên là tại di sản thế giới Thành Nhà Hồ – một tòa thành đá đồ sộ (lớn nhất Đông Nam Á) được xây dựng bởi dân Đại Việt từ thế kỷ thứ 14. Không khỏi thán phục trước tài năng, nỗ lực của các bậc tiền nhân khi xây tòa thành chỉ trong vòng 3 tháng với các phiến đá hàng chục tấn xếp chồng lên nhau không cần chất kết dính.

Trước cổng chính phía Nam Thành Nhà Hồ (Photo:DuongPT)

Hồ Quý Ly là một nhân vật có tư tưởng cải cách kiệt suất vào thế kỷ thứ 14. Do không gặp đúng thời cuộc nên công cuộc cải cách của ông còn nhiều dang dở – “anh hùng di hận kỷ thiên niên”. Tuy nhiên những gì Nhà Hồ đã làm như in tiền giấy, xây dựng thành Nhà Hồ vẫn đóng 1 vai trò quan trọng trong lịch sử Đại Việt. Nhiều bài học còn mãi đến ngày hôm nay.

Thanh Hóa là vùng đất trù phú với nhiều sản vật nông nghiệp. Ruộng đất phì nhiêu, khí hậu thuận hòa, luôn là vùng hậu phương vững chắc của mọi triều đại. Team Trí Nghĩa đã có nhưng trải nghiệm thú vị tại vùng đất này – đi dọc sông Mã, thưởng thức món thịt Dê thơm ngon, bánh răng bừa và cùng bổ món mít quê Thanh có vị thơm ngọt đặc biệt.

Thịt dê và bánh răng bừa (Photo: DuongPT)

Mít xứ Thanh (Photo: DuongPT)

Tuyệt vời nhất là thời gian tại bãi biển Sầm Sơn. Tháng 6 tại Sầm Sơn có đủ trời xanh, gió mát, cát trắng, nắng vàng. Team đã chơi hết mình, hòa vào nắng và gió Sầm Sơn suốt từ bình minh, sáng, chiều và tối. Sầm Sơn đang chuyển mình thành một thành phố biển trẻ trung, năng động, hiếu khách. 

Kick-off dự án tại bãi biển Sầm Sơn – cùng quyết tâm ra biển lớn (Photo: DuongPT)

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi nghe biển hát – nhấm nháp món mực nướng Sầm Sơn cùng vài lon bia.

Thưởng thức mực trên bãi biển (Photo DuongNT)

Bình minh trên bãi biển Sầm Sơn là 1 điều tuyệt vời mà bạn nên 1 lần trải nghiệm.

Đón bình minh (Photo: DuyPH)

Sau một đêm ra khơi đánh cá, những con thuyền trở về nhà lúc bình mình với lưới đầy cá tôm.

Về nhà (Photo:DuyPH)

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy để lại lời nhắn!

15+

năm kinh nghiệm

100+

đối tác lớn