TNT chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn Ông và Sinh nhật tháng 11
Hoạt động nội bộ - 20/11/2023

TNT đầy hứng khởi bắt đầu tuần mới với bữa tiệc kết hợp Chúc mừng Ngày Quốc Tế Đàn Ông và tổ chức Sinh Nhật tháng 11.

Ngày 19/11 – Quốc tế đàn ông - Là dịp để tôn vinh vai trò của nam giới trong cộng đồng, gia đình, thúc đẩy sự bình đẳng giới. Các chị em TNT cũng nhân dịp này để dành trọn tâm tư, tình cảm gửi gắm trong những hộp quà xinh xắn gửi tặng đến các Anh Em cánh mày râu trong công ty.

Từng món quà đã được gửi tặng đến tận tay các Anh Em TNT. Món quà nhỏ chứa đựng tình cảm to lớn đã tạo lên hào hứng và không khí vui vẻ cho các Anh Em cả ngày dài.

Sau tiết mục tặng quà, Mọi người cùng nhau di chuyển qua địa điểm ăn uống là một nhà hàng sang trọng gần Công ty. Trong thời tiết mùa đông lạnh lẽo, không khí ấm áp bên bàn tiệc và sự giao lưu của đại gia đình TNT đã tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ, nơi mọi người có thể thưởng thức đồ ăn ngon và tận hưởng những giây phút trò chuyện vui vẻ. Mọi người cùng nâng cốc chúc mừng Ngày Quốc tế đàn ông kết hợp Sinh nhật tháng 11.

Tháng 11 cũng là tháng đặc biệt với sự ra đời của 5 thành viên TNT - số lượng thành viên đông đảo nhất các tháng trong năm.  

Cuộc vui không chỉ dừng lại ở đó! Một phần không thể thiếu là màn thổi nến và cắt bánh. Bánh sinh nhật rực rỡ, nến lung linh, và tiếng ca chúc mừng đã tạo nên một không khí vui vẻ, nhộn nhịp, đánh dấu sự chia sẻ và gắn kết trong đại gia đình TNT.

Cùng nhau, chúng ta đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và sự tham gia của từng thành viên TNT làm cho sự kiện trở nên đặc biệt ý nghĩa. Hãy tiếp tục tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời trong những ngày tháng tiếp theo nhé!

Bài viết gần đây
Hoạt động nội bộ - 30/05/2024
Hoạt động nội bộ - 30/08/2023
Hoạt động nội bộ - 27/07/2023
Hoạt động nội bộ - 23/06/2023

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy để lại lời nhắn!

15+

năm kinh nghiệm

100+

đối tác lớn