Giới thiệu

Chúng tôi lắng nghe và hiểu rõ các vấn đề quản lý mà tổ chức và doanh nghiệp đang gặp phải để tư vấn đưa ra các giải pháp thông minh, tiện dụng và phù hợp nhất. Chúng tôi đã giúp khách hàng dễ dàng xác định và thiết lập phương pháp để đạt được các mục tiêu quan trọng nhất. Chúng tôi đang làm việc cùng với khách hàng để biến các mục tiêu thành hiện thực.

Một vài nét về Trí Nghĩa

Tầm nhìn & sứ mệnh

Xây dựng và phát triển Trí Nghĩa trở thành một công ty công nghệ hàng đầu cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cùng các giải pháp & sản phẩm CNTT cho thị trường Việt Nam và thế giới dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất cùng với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao.

Với chúng tôi, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty do đó làm khách hàng hài lòng và đồng hành cùng với thành công của khách hàng là sứ mệnh của công ty chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản lớn nhất của một tổ chức do đó công ty luôn chăm lo đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn bộ nhân viên, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh để nhân viên được thoải mái sáng tạo và công hiến hết mình cho sứ mệnh của công ty.

Đội ngũ nhân viên

Nguyễn Hữu Chữ

Sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

Phạm Văn Minh

Trưởng nhóm phát triển sản phẩm

Trịnh Bá Ngọc

Quản lý dự án

Trần Nông Lâm

Quản lý dự án

Trịnh Ngọc Biên

Giám đốc bán hàng

Khách hàng

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy để lại lời nhắn!