Trí Nghĩa có Ban chấp hành Công đoàn mới en
Activity News - 01/01/1970

Ngày 14/01/2023, Công đoàn công ty Trí Nghĩa đã tiến hành họp bầu Ban chấp hành mới cho năm 2023.

Thay mặt công đoàn, chủ tịch công đoàn Trịnh Bá Ngọc đã điểm lại các hoạt động của công đoàn TNT trong năm 2022. Trong năm 2022, công đoàn đã có các hoạt động thăm hỏi động viên tới gia đình đoàn viên có người thân ốm đau, tổ chức tham gia lễ cưới cúa 02 đoàn viên trong công ty. Ngoài ra công đoàn cũng tổ chức nhiều hoạt động nhằm tăng cường kết nối và nâng cao đời sống vật chất - tinh thần cho đoàn viên. Đặc biệt, đại diện cho đoàn viên, công đoàn đã có nhiều ý kiến đóng góp, tham mưu cho lãnh đạo công ty trong việc ban hành các nội quy, quy chế và chính sách nhằm cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cũng như các chính sách đãi ngộ khác.

Công đoàn đã tiến hành bỏ phiếu dân chủ để bầu ra ban chấp hành công đoàn năm 2023 bao gồm:

1. Trịnh Bá Ngọc

2. Phạm Thị Ngọc

3. Trinh Tiến Hùng

4. Nguyễn Thị Hồng Nhung

BCH công đoàn mới đã ra mắt và có những phát biểu cam kết đẩy mạnh hoạt động công đoàn năm 2023.

Ông Trịnh Tiến Hùng đã rất xúc động phát biểu " Tôi rất cảm ơn các anh, chị và các bạn đã tin tưởng bầu tôi vào BCH công đoàn năm 2023. Tôi sẽ cố găng hết sức mình để đẩy mạnh các hoạt động tập thể trong năm 2023 nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên".

Bà Phạm Thị Ngọc chia sẻ "với vai trò mới tôi sẽ cố gắng có nhiều cải tiến trong các hoạt động team-buiding cho các đoàn viên, đoàn viên sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn mới, nhiều chỗ chơi mới".

Cô em út Hồng Nhung thì xúc động cam kết sẽ giúp các anh/chị/em tăng cân trong năm 2023.

 

en

How can we help you? Drop us a line or two!

15+

years of experience

100+

great partners