TNT chúc mừng sinh nhật tháng 07
Hoạt động nội bộ - 27/07/2023

Thời gian đang dạo bước qua những ngày tháng 7 rực rỡ nắng hè. Có lẽ với rất nhiều người tháng 7 chỉ đơn thuần như những tháng khác trong năm nay, hay chỉ đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của 1 năm. Nhưng với những thành viên sinh nhật tháng này, đây lại là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa. TNT xin vui mừng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thành viên trong công ty có sinh nhật trong tháng 7 này

Những người sinh ra vào tháng 7 luôn đem lại không khí tươi vui cho mọi người xung quanh giống như những cơn mưa trong thời tiết nắng gắt, luôn quan tâm, giúp đỡ và thân thiện với mọi người. 

Một buổi tiệc sinh nhật nhỏ xinh đã được TNT chuẩn bị vào lúc 15h30 ngày 27/07/2023 để gửi lời chúc đến các thành viên sinh nhật tháng 7. Chúc Anh/chị và các bạn luôn vui tươi, yêu đời, cuộc sống luôn ngập tràn hạnh phúc và thành công. Hãy luôn cố gắng hết mình vì một TNT thành công và ngày càng phát triển.

Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn thay mặt TNT tặng bánh  sinh nhật cho các thành viên

Trên nền nhạc Happy Birthday và những lời chúc mừng của đồng nghiệp, những thành viên tháng 7 rất vui vẻ và háo hức cùng nhau thổi nến.

Cuối cùng toàn thể Anh/chị/em Công ty giao lưu và thưởng thức những món ăn nhẹ bên bàn tiệc đã được chuẩn bị hết sức đẹp mắt

Bài viết gần đây
Hoạt động nội bộ - 30/05/2024
Hoạt động nội bộ - 30/08/2023
Hoạt động nội bộ - 23/06/2023

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy để lại lời nhắn!

15+

năm kinh nghiệm

100+

đối tác lớn