Tin hoạt động

Sapa – Điểm hẹn mùa lúa chín của Trí Nghĩa

Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, có nhiều khu du lịch và di sản thiên nhiên của thế giới, gần với dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ với “Nóc nhà của Đông Dương” Fanxipan, đây là lần thứ 2 trong năm Trí Nghĩa tổ chức “offline” để cách thành viên mới và cũ có thêm cơ hội để hiểu nhau hơn.

Nếu như lần đầu là về với biển Sầm Sơn thì lần nay anh em lại có dịp lên núi với Sapa bồng bềnh, huyền ảo.

Phong cảnh thiên nhiên của Sapa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. Từ trung tâm thành phố bạn có thể phóng tầm mắt của mình thỏa thích ngắm nhìn những đỉnh núi ngút ngàn…

Cổng trời – điểm đường bộ cao nhất Việt Nam

Nằm ở độ cao trung bình 1.500m – 1.800m, khí hậu Sapa ít nhiều mang sắc thái xứ ôn đới, với nhiệt độ trung bình 15-18°C. Từ tháng 5 đến tháng 8, Sapa có mưa nhiều. Cuối năm, khi mùa đông đến, nhiệt độ ở Sapa có thể xuống dưới 0 độ, đôi khi có tuyết rơi.

Có mặt tại Sapa, các thành viên đã đi và khám phá các địa danh du lịch tại đây, không chỉ là phút giây thoải mái mà còn bổ sung được rất nhiều kiến thức.

Nhà Thờ tại Thị trấn Sapa

Thác tình yêu trong Thung lũng tình yêu

Kỳ nghỉ giúp cho các thành viên lên dây cót cho những ngày cuối năm bận rộn với các dự án và công việc mới.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy để lại lời nhắn!