Tri Nghia Tech

Tầm nhìn và sứ mệnh

Xây dựng và phát triển Trí Nghĩa trở thành một công ty công nghệ hàng đầu cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cùng các giải pháp & sản phẩm CNTT cho thị trường Việt Nam và thế giới dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất cùng với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao.

Với chúng tôi, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty do đó làm khách hàng hài lòng và đồng hành cùng với thành công của khách hàng là sứ mệnh của công ty chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản lớn nhất của một tổ chức do đó công ty luôn chăm lo đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn bộ nhân viên, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh để nhân viên được thoải mái sáng tạo và công hiến hết mình cho sứ mệnh của công ty.

Vài nét về Trí Nghĩa

Công ty TNHH Công nghệ, Thương mại và Dịch vụ Trí Nghĩa được thành lập bởi các kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực gia công phần mềm cho khách hàng Mỹ, Anh và Singapore.

Chúng tôi tập trung cung cấp các dịch vụ gia công cho thị trường Mỹ và xây dựng các giải pháp, sản phẩm/dịch vụ phần mềm cho thị trường Việt Nam.

Đối với mỗi ứng dụng phần mềm tùy chỉnh cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đầy đủ từ giai đoạn Khảo sát, Thu thập Yêu cầu, Thiết kế, Lập trình, Kiểm thử, Triển khai và Bảo hành/Bảo trì sản phẩm.

Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm với cả hai mô hình phát triển phần mềm Thác nước – Waterfall và Mô hình phát triển phần mềm linh hoạt Agile / Scrum.